Tiện ích văn phòng

Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng ý nghĩa

Mua gối cao su non tựa lưng làm quà tặng là một ý tưởng cực kỳ thú vị. Bởi món quà này không chỉ phù hợp cho mọi lứa tuổi mà còn là món quà sức khỏe được mọi người đều yêu thích.

1. Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho ông bà bố mẹ, người lớn tuổi


Mỗi ngày trôi qua là tuổi già ập tới nhanh hơn, đe dọa tình trạng sức khỏe của ông bà bố mẹ. Những vấn đề như đau cổ, đau lưng, mỏi vai.. xảy ra thường xuyên và nguy cơ trở thành bệnh mãn tính. xóc đĩa bịp
Những chiếc gối cao su non tựa lưng sẽ là quà tặng số 1, đóng vai trò trợ thủ đắc lực để bảo vệ phần lưng của người già trong gia đình. Nhờ tính ổn định và biến dạng hợp lý, gối sẽ giúp nâng đỡ cổ, cột sống cực hiệu quả.

quà tặng ý nghĩa gối cao su non


 
Chọn gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho ông bà để bảo vệ phần lưng


2. Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho vợ, chồng, người yêu


Đặc điểm hàng đầu của những chiếc gối cao su non tựa lưng là rất mềm và êm. Do đó, chúng hoàn toàn phù hợp với những nhân viên văn phòng, bà nội trợ, người mẫu, người lao động tự do.. để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Thay vì những món quà sáo rỗng như hoa hay phong bì, sao không chọn một chiếc gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho người bạn yêu thương nhỉ?

3. Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho sếp, bạn bè, đồng nghiệp


Chọn quà cho sếp, bạn bè, đồng nghiệp luôn luôn rất khó bởi bạn không biết rõ được sở thích và mong muốn thực sự của họ. Đôi khi bạn có thể hỏi, nhưng nếu không thể trực tiếp hỏi thì chọn gối cao su non tựa lưng làm quà tặng sẽ là ý tưởng không hề tồi.
 

gối cao su non văn phòng
Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho đồng nghiệp


Gối cao su non mềm và êm, phù hợp cho đồng nghiệp đặt tựa lưng khi làm việc. Gối cao su non thoáng khí dành cho anh bạn da đầu quá nhiều dầu. Gối cao su non êm ái chắc chắn sẽ khiến cô bạn đang có bầu thích mê mẩn.


4. Gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho người lười


Ruột gối cao su non không dễ bám bẩn nên việc vệ sinh thường xuyên là không cần thiết. Đôi khi, bạn có thể dùng chiếc gối cao su non tựa lưng đến cả năm mà chỉ cần giặt phần vỏ gối. Đó là lý do mà bạn nên dành chiếc gối cao su non tựa lưng làm quà tặng cho những người bạn lười.
 
Món quà gối cao su non tựa lưng cho sếp luôn ngồi xe di chuyển nhiều
Những chiếc gối cao su non tựa lưng được thiết kế theo nhiều hình dạng, kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn làm quà tặng cho từng đối tượng cụ thể.


Nhận thiết kế - sản xuất gối cao su non làm quà tặng-quảng cáo


Có thể thấy món quà từ một chiếc gối cao su non tựa lưng làm quà tặng rất ý nghĩa. Do đó bạn hoàn toàn có thể in logo, hình ảnh mà mình mong muốn lên sản phẩm này. Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Khuê chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, sản xuất số lượng lớn gối cao su non tựa lưng có thêu logo, thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có được sản phẩm để quảng cáo, làm quà ý nghĩa và đảm bảo chất lượng nhất.
Liên hệ để được tư vấn tận tình:
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Khuê 
Địa chỉ : Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0988 599 250