Mẹ và bé

Cách nhận biết gối cao su non thật, giả

Làm thế nào để phân biệt gối cao su non thật, giả, đây là vấn đề hầu hết người tiêu dùng băn khoăn.Ngày nay, gối cao su non ngày càng được sử dụng phổ biến do công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Cùng với đó là nhiều cửa hàng bán gối cao su non xuất hiện. Vậy làm sao để phân biệt gối cao su non thật, giả? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc cách nhận biết gối cao su non thật, giả chính xác nhất.

Cách nhận biết gối cao su non thật, giả

1.Phân biệt gối cao su non thật, giả qua ngoại hình

Các tiêu chí thường dùng để phân biệt gối cao su non đó là:

- Gối cao su non thật sẽ có mùi chocolate hoặc có mùi của cao su tự nhiên. Mùi tuy hơi nồng nhưng vẫn dễ chịu, sẽ tan dần sau một thời gian sử dụng. Gối cao su non giả thường có mùi trái cây hoặc mùi rất nồng, gây nhức đầu và khó ngủ.

gối cao su non thật

Một sản phẩm gối cao su non thật

-Ruột gối: Nếu là gối cao su non thật thì sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu kem nhạt. gối cao su non giả sẽ có màu ngả vàng, vàng ố.

-Gối cao su non thật sẽ có con dấu của nhà sản xuất, có ghi đầy đủ các số liệu như: độ đàn hồi, khả năng chịu lực,..rõ ràng. Đồng thời, khi mua gối cao su non chính hãng sẽ có thêm chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín.

Thông thường, các loại gối cao su non giả sẽ có giá thành rất thấp. Nhiều khách hàng ham rẻ mà mua phải gối kém chất lượng. Bạn cần lưu ý trường hợp này bởi cao su non ngày càng khan hiếm và ít có khả năng một sản phẩm gối cao su non lại có giá thành rẻ như vậy.

2.Phân biệt gối cao su non qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra các thử nghiệm để nhận biết chất lượng của gối cao su non đó là:

-Bạn dùng bàn tay ấn mạnh xuống gối rồi buông tay ra, nếu quan sát thấy bề mặt gối từ từ hồi lại trong khoảng thời gian ít nhất là 3-4 giây thì đó là gối cao su non chất lượng tốt.

-Bạn có thể nhận biết dựa trên tỉ trọng ruột gối. Một kích cỡ như nhau thì ruột gối tốt bao giờ cũng có trọng lượng lớn, khi tác dụng lực thì ít bị xẹp, cầm trên tay sẽ có cảm giác liền khối và chắc chắn. Khác với ruột gối cao su non thật, loại kém chất lượng sẽ rất nhẹ và rất mềm, cầm trên tay thì gối sẽ bị cong vẹo.

Gối cao su non Việt Khuê sẽ đáp ứng được các tiêu chí và những thử nghiệm trên. Việt Khuê là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dệt may, có đội ngũ lao động trình độ cao, yêu nghề, có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gối cao su non thật tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết cách phân biệt gối cao su non thật, giả.  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Bên cạnh cung cấp gối cao su non thông thường, chúng tôi cũng nhận thiết kế gối cao su theo yêu cầu để như: gối cao su thêu logo để quảng cáo, gối cao su thêu logo làm quà tặng…hãy liên hệ đến:

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Khuê

Địa chỉ : Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0988 599 250