LOADING IMAGES
Gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu

Gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Những chiếc gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu không chỉ là món quà tặng sức khỏe ý nghĩa mà còn giúp quảng bá cực hiệu quả hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến khách hàng.

Số lượng:

gối chữ u cao su non 4
Gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 


Ngày nay, các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh công ty thường sử dụng hình thức in logo lên sản phẩm. Và những chiếc gối cao su non chữ U có logo cũng không phải ngoại lệ.


Có nhiều cách tận dụng những chiếc gối cao su non chữ U có logo để giới thiệu công ty đến khách hàng như: Làm quà tặng tri ân, Làm quà tặng giveaway, Tặng quà sinh nhật, Tặng quà Tết...


Ngoài in logo, doanh nghiệp có thể in logo kèm slogan, hình ảnh hay số điện thoại, địa chỉ.. giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.
 
Gối cao su non chữ U là món quà tặng sức khỏe ý nghĩa
Gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu là món quà tặng sức khỏe ý nghĩa
Gối chữ U vốn được mệnh danh là "thần hộ mệnh" cho giấc ngủ của những nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Nhờ thiết kế chữ U ôm gọn lấy cổ, chiếc gối giúp chống mỏi, trẹo, đau một bên, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng sau mỗi giấc ngủ.
Gối chữ U được làm từ chất liệu cao su non lại thần kỳ hơn nữa bởi nhờ độ đàn hồi hợp lý của cao su non, chúng sẽ giúp nâng đỡ, bảo vệ phần cổ vai gáy của người dùng.


Hãy tưởng tượng mỗi khi cảm thấy thoải mái với chiếc gối cao su non chữ U, khách hàng sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp bạn nhờ hình thêu logo trên gối.
 

gối cao su non cho văn phòng


Ảnh 3: Gối cao su non chữ U thêu logo giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn


Đặt mua gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu ở đâu?
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Khuê có nhận đặt số lượng lớn gối cao su non chữ U thêu logo theo yêu cầu. Các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Địa chỉ: Số 7, Hẻm 1/57/2 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 599 250
5 lý do bạn nên đặt gối cao su non chữ U có logo tại Việt Khuê:
Việt Khuê có sẵn các mẫu gối chữ U chất liệu cao su non để doanh nghiệp bạn lựa chọn theo kích thước, màu sắc phù hợp.
Việt Khuê nhận may gối cao su non chữ U có logo theo yêu cầu (về kích thước, màu sắc, loại vải..)
Việt Khuê nhận in, thêu logo theo yêu cầu lên gối cao su non chữ U có sẵn của doanh nghiệp.
Giá thêu logo trên gối cao su non chữ U có sẵn tại Việt Khuê cực kỳ cạnh tranh, đặt với số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.
Việt Khuê tư vấn miễn phí cho khách hàng chọn mẫu mã, màu sắc, số lượng gối; nhận và giao gối cao su non chữ U có logo trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng.