LOADING IMAGES
Gối cao su non tựa lưng

Gối cao su non tựa lưng

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Gối tựa lưng văn phòng không còn xa lạ với chúng ta mà hiện nay chúng được sử dụng phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực. Thế nhưng tác dụng của gối tựa lưng văn phòng là gì vẫn là những thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về loại gối này nhé.

Số lượng:

Gối tựa lưng văn phòng thoải mái và êm ái cho người sử dụng


Việc trang bị một chiếc gối tựa lưng cho dân phòng vừa vặn với kích thước và thành ghế cũng như khổ lưng sẽ mang đến cho người ngồi một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Những chiếc gối tựa lưng văn phòng được thiết kế độc đáo từ những chất liệu mềm mại, êm ái. Do đó sẽ mang đến cho người ngồi điểm tựa vững, êm dịu để đảm bảo làm việc hiệu quả, tốt nhất.

gối tựa lưng văn phòng
 
Gối tựa lưng văn phòng tạo sự thoải mái cho người ngồi


Gối lựa tưng văn phòng giảm thiểu chứng đau mỏi lưng


Dân văn phòng thường phải ngồi nhiều giờ liền để làm việc trước máy tính hay sổ sách, giấy tờ. Chính điều này sẽ làm gia tăng tình trạng đau mỏi lưng cho dân công sở. Lúc này chiếc gối tựa lưng văn phòng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đau lưng hữu hiệu. Gối có tác dụng nâng đỡ phần sống lưng của bạn, nhờ đó bạn sẽ ngồi đúng tư thế và ngồi thẳng lưng, khắc phục tình trạng bị thõng vai, còng lưng. Đồng thời, lưng luôn cảm nhận được sự thoải mái vì đã có chiếc gối tựa lưng êm ái phía sau giúp tăng năng suất làm việc hiệu quả. 


Gối tựa lưng văn phòng giúp bạn có giấc ngủ trưa hoàn hảo


Bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả và tốt nhất nếu giấc ngủ trưa không được đảm bảo. Chắc chắn bạn ngán ngẩm với những giấc ngủ trưa gục trên bàn, trên ghế làm việc với cảm giác đau mỏi mỗi khi thức dậy. Thế nhưng gối tựa lựa cho dân văn phòng sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng này. Tựa vào gối và cảm nhận sự thoải mái, êm ái bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ để nghỉ ngơi tích trữ năng lượng cho buồi chiều làm việc hiệu quả.
 
Gối tựa lưng văn phòng giúp giấc ngủ trưa hoàn hảo

gối tựa lưng văn phòng
Gối tựa lưng văn phòng giúp bạn bảo vệ cột sống


Với những người làm việc văn phòng phải làm việc trong tư thế ngồi lâu sẽ đối mặt với bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ. Chiếc gối tựa lưng văn phòng mềm mại, êm ái sẽ giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái và bảo vệ cột sống khỏi nguy cơ bị thoái hóa. 
Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã nhận thấy những công dụng chính của gối tựa lưng văn phòng. Qua đây các bạn yên tâm lựa chọn chiếc gối với mẫu mã, màu sắc phù hợp để cải thiện không gian làm việc, tốt cho sức khỏe. Liên hệ với chúng tôi  theo số điện thoại: 0988599250 để được tư vấn, giải đáp cụ thể về sản phẩm. Việt Khuê nhận sản xuất, thiết kế in thêu logo trên các sản phẩm làm quà tặng nhận diện thương hiệu cho các đối tác với số  số lượng lớn.