LOADING IMAGES
Gối kê cổ chữ U cao su nonGối kê cổ chữ U cao su nonGối kê cổ chữ U cao su non

Gối kê cổ chữ U cao su non

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Gối chữ u kê cổ cao su non là vật dụng tiện lợi không thể thiếu của nhiều người trong cuộc sống hiện đại phát triển như hiện này. Vậy gối chữ u kê cổ có thể dùng trong những hoàn cảnh nào, hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Số lượng:

Gối chữ u kê cổ cho người đi ô tô, máy bay đường dài


Gối chữ u kê cổ với nhiều tính năng và công dụng nổi bật, phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy mục đích sử dụng của mỗi người. Loại gối nhỏ gọn, êm ái này rất thích hợp dùng cho người hay đi công tác hoặc đi du lịch bằng phương tiện ô tô, máy bay đường dài. Thử tưởng tượng, bạn đang ngồi trên xe ô tô và được tựa đầu vào chiếc gối chữ u mềm mại để nghỉ ngơi. Giấc ngủ ngắn nhưng sâu sẽ giúp bạn thoải mái, bớt mệt mỏi và mệt nhọc phần nào.

gối kê cổ cao su non
 
Gối chữ u kê cổ tiện dụng trong cuộc sống


Gối chữ u kê cổ cho người thường xuyên phải ngồi lâu 


Nhân viên văn phòng hay học sinh, sinh viên là những người thường xuyên bị mất ngủ, thiếu tập trung, mỏi cổ, đau vai gáy do thường xuyên ngồi lâu trước máy tính, sách vở. Một chiếc gối chữ u kê cổ cho giấc ngủ tại chỗ êm ái, thoải mái sẽ khiến bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi, không bị nhức mỏi các cơ vai, cổ khi thức dậy. 

gôi cao su non


Với thiết kế ôm gọn, nâng đỡ cổ, gối chữ u sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn nhất có thể. Đối với các nhân viên văn phòng hang ngày đều ngồi trước bàn làm việc trong thời gian liên tục thì chiếc gối chữ u kê cổ lại càng cần thiết hơn cả đấy nhé.


Gối chữ u kê cổ chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn giấc ngủ tại chỗ 1 cách êm ái và thoải mái nhất có thể trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Liên hệ với chúng tôi  theo số điện thoại: 0988599250 để được tư vấn, giải đáp cụ thể về sản phẩm. Việt Khuê nhận sản xuất, thiết kế in thêu logo trên các sản phẩm làm quà tặng nhận diện thương hiệu cho các đối tác với số  số lượng lớn.